2021 Laiyang Thị trưởng Cup Liên đoàn bóng đá Trường tiểu học
Khi nào thì Thị trưởng lần thứ 32 của trường tiểu học sẽ bắt đầu ở Qingdao 2022?

Không có thời gian cụ thể vào năm 2022. Tuy nhiên, vào ngày 3 tháng 4 năm 2021, Liên đoàn bóng đá trường "Thị trưởng Cup" thứ 31 (Trường trung học cơ sở, Nhóm tiểu học) ở Qingdao đã mở và 76 phi đội trung học, 131 trường tiểu học A và 88 Trường tiểu học B tham gia. Chúng tôi có thể tham khảo năm 2021, vì vậy nó dự kiến ​​sẽ vào khoảng tháng 4 năm 2022. Thời gian cụ thể có thể chờ thông báo chính thức. Người tiền nhiệm của bóng đá hiện đại có nguồn gốc trong trò chơi bóng "Cuju", bắt nguồn từ Zizhou (nay là thành phố Zibo) ở Trung Quốc cổ đại, và đi qua người Ả Rập từ Trung Quốc đến châu Âu, và dần dần phát triển thành bóng đá hiện đại. Bóng đá hiện đại bắt đầu ở Anh. Năm 1848, hình thức đầu tiên của văn bản trong lịch sử bóng đá "Cambridge Rules" đã ra đời. Vào ngày 26 tháng 10 năm 1863, Anh đã thành lập Hiệp hội bóng đá đầu tiên trên thế giới và thống nhất các quy tắc của cuộc thi bóng đá. Năm 1872, trò chơi chính thức đầu tiên giữa lịch sử bóng đá được tổ chức giữa Anh và Scotland. Năm 1900, bóng đá được đưa vào dự án chính thức tại Thế vận hội Olympic mùa hè thứ 2. Bóng đá đã được dịch rộng rãi là "bóng đá" trên toàn thế giới. Chỉ có một vài quốc gia như Hoa Kỳ đã được dịch là "bóng đá" và "bóng đá" bị buộc tội "bóng đá Mỹ" ở Hoa Kỳ và Canada.

Các bài tiểu luận và tài liệu bóng đá Thị trưởng Thị trưởng Qingdao rất lo lắng! Chờ trực tuyến!

Vào ngày 10 tháng 3 năm 2012, trò chơi bóng đá "Thị trưởng Cup" của trường tiểu học và trung học cơ sở năm 2012 của Qingdao đã chính thức khởi động. Trường X đảm nhận nhiệm vụ của trò chơi bóng đá nữ trường tiểu học. Cuộc thi đã được Cục Giáo dục Superior và Trường X. Các nhà lãnh đạo của Cục Giáo dục và Thể thao đã đến trường của chúng tôi để xem hướng dẫn. Chúng tôi hoàn toàn khẳng định sự chuẩn bị của trường chúng tôi cho cuộc thi này. Sự xuất hiện tâm linh được đánh giá rất cao. Các đội bóng đá nam và nữ ở X đã tham gia vào hai cuộc thi của "Thị trưởng quận" và "Thị trưởng Cup". Các sinh viên đã thể hiện đầy đủ phong cách thống nhất và làm việc chăm chỉ bướng bỉnh trong lĩnh vực này. Trong trận đấu ngày 10 tháng 3, đội bóng đá nữ của trường X đã đánh bại đội bóng đá nữ Qingdao X mạnh mẽ Cơ sở đào tạo thể thao Chengyang vào chiều ngày 1 tháng 5. Lần đầu tiên, "Thị trưởng thị trưởng" đã thiết lập giải thưởng "Ngôi sao hoa hồng". 11 cầu thủ nhỏ đã giành được danh hiệu. Họ dự kiến ​​sẽ đại diện cho cuộc họp tỉnh tiếp theo thay mặt cho Qingdao. Trong số đó, 13 -Year -old Zhang Haohong Khánh là điều đáng chú ý nhất. Cô ấy là game bắn súng hay nhất của sự kiện này. Cô đã ghi được 37 bàn thắng sau 7 trận và ghi ít nhất 5 bàn mỗi trận. Theo thống kê, gần một nghìn học sinh tại 82 trường tiểu học trong thành phố đã tham gia vào ba giai đoạn của nhóm phụ nữ trường tiểu học bóng đá trường "Cup Cup", với hơn 230 trận trong tất cả các cuộc thi. 11 "Ngôi sao của hoa hồng" cuối cùng đã thu hút những người nổi tiếng bóng đá như Zhao Shutian và Guozuojin. "Những người chơi này đã bước vào cơ thể thứ hai để được đào tạo chuyên nghiệp, Nhưng cuộc thi này là một cơ hội lựa chọn toàn diện cho thành phố mở. Những người chơi đã chọn "Ngôi sao hoa hồng" sẽ có cơ hội đại diện cho Thanh Bóng đá. Lần đầu tiên, Trường tiểu học Thử nghiệm quận Chengyang, tham gia cuộc thi, đã giành chức vô địch với một con ngựa đen. Và danh hiệu kép của "Nhân Mã tốt nhất" và "Ngôi sao hoa hồng" là Zhang Haohong Khánh từ Jimo Er Xiao. Cô đã ghi được 37 bàn thắng sau 7 trận. Cô bé đã học lớp sáu năm nay, và cô bắt đầu chơi hai năm trước. Cô lần đầu tiên chơi Avant -garde. Đội bóng đá nữ Trung Quốc. Sau khi được chọn làm đội hình "Ngôi sao hoa hồng", cô cũng cho cô cơ hội tiếp tục con đường bóng đá và trở nên giống như bi yan. Ngôi sao. Thật thú vị, có một cặp sinh đôi trong "Ngôi sao hoa hồng " xếp hàng. Họ là Han Yurong và Han Yudo, từ trường tiểu học thứ hai của Ping một con đường. Chị Han Yu Rong đang mặc số 9, và chị gái Han Yuke là số 8. Các chị em tách khỏi Avant -garde trái và phải đặc biệt theo dõi trên sân.

Bóng đá: Thị trưởng của thị trưởng! Tại sao nó là thị trưởng của thị trưởng!

Thị trưởng Cup, Thị trưởng Dalian Cup Giải vô địch bóng đá trường tiểu học và trường trung học. Từ năm 1993, trường tiểu học, nhóm trung học cơ sở và nhóm trung học được tổ chức bởi Cục thể thao Dalian và Cục Giáo dục Dalian, và được tổ chức bởi Hiệp hội bóng đá Dalian, do Hiệp hội bóng đá Dalian tổ chức. Đó là nền tảng của bóng đá trường Dalian. Trong nhiều năm, Cup của thị trưởng là cái nôi của bóng đá Dalian. Thông qua trò chơi và tập thể dục của thị trưởng, những người chơi nhỏ đã học được các kỹ năng và thực hiện tâm lý của trò chơi. Crouching Tiger, con rồng ẩn trong Cup thị trưởng, sự tôn vinh của hành tinh đã tập trung. Các cầu thủ hoạt động của Dalian Zhang Yaokun và Yan Song đều đến từ Nhà vô địch Thị trưởng Cup 48.

Cách viết Liên đoàn bóng đá học sinh tiểu học và trung học vào năm 2021

Ai chơi với giải đấu bóng đá Thị trưởng Cup?

Giải đấu bóng đá Thị trưởng Cup được chơi với các đối thủ cùng cấp. Nói chung, nó là một nhóm trường tiểu học và trung học. Sức mạnh không nên quá mạnh. Rốt cuộc, nó là nghiệp dư.

Tuyên bố bản quyền: Nội dung của bài viết này được đóng góp bởi người dùng Internet, và các ý kiến của bài viết này chỉ đại diện cho bản thân tác giả. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ không gian lưu trữ thông tin, không sở hữu quyền sở hữu và không chịu các trách nhiệm pháp lý liên quan. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ nội dung nào bị nghi ngờ là đạo văn / vi phạm / vi phạm luật và quy định trên trang web này, vui lòng gửi email cho chúng tôi biết. Sau khi xác minh, trang web này sẽ bị xóa ngay lập tức.

Danh sách bình luận

  • Trong kiệt tác của Thiên Chúa, Messi cuối cùng đã trở thành một vị vua thế hệ
  • đang khócOng vò vẽ 2022-12-06 06:43
    Trên thực tế, mọi người đều hiểu những cái tên và phản ứng này, và mọi người đều hiểu rằng Messi dựa vào đồng đội, và các con la đang dựa vào cáng! Mule will = cáng trong tương lai! Nhanh lên và đưa những người này đi xa
    • 1 / 1